Bác sĩ, tiến sĩ Jack ở Iễ tốt nghiệp tại Illinois – Hoa Kỳ

Được sinh ra ở trong một gia đình có truyền thống nấu rượu gạo ngay từ những ngày nhỏ bác sĩ Jack đã quen với các công thức nấu rượu truyền thống của Việt Nam. Khi lớn lên và sinh sống một quảng thời gian dài ở hai vùng nấu rượu nổi tiếng của Hoa Kỳ là Memphis và Kentucky anh đã có cơ hội được thưởng thức các loại rượu Whiskey nỗi tiếng. Có kinh nghiệm va chạm với các loại rượu địa phương là Jack daniels và Jim Beam. Từ đó, chúng tôi mong muốn tại Việt Nam có một thương hiệu rượu Whiskey ngon chuẩn vị và mọi người đều có thể thưởng thức. Chúng tôi đã kết hợp các loại ngũ cốc của địa phương rồi dùng công nghệ chưng cất tiên tiến và các loại thùng gỗ sồi Mỹ để ngâm ủ lão hóa tạo ra các dòng rượu Dr.Jack.

Tháp chưng cất rượu Dr.Jack, tháp được làm bằng đồng giúp cho quá trình thải các chất độc sunfua. Các tầng lọc giúp loại bỏ thêm các chất độc trong rượu tùy theo tỉ trọng của chúng.

Rượu Dr.Jack là nơi cung cấp các loại rượu đạt chuẩn chất lượng, được sản xuất tại Huế mức giá cạnh tranh phù hợp.

Chúng tôi cam kết đảm bảo cho quý khách hàng về chất lượng, uy tín cũng như những dịch vụ tư vấn nhiệt tình để có thể giúp bạn lựa chọn những loại rượu phù hợp cho bản thân hay cho những người thân yêu của mình.

Để được tư vấn sản phẩm rượu phù hợp, bạn hãy liên hệ hotline để được hỗ trợ nhanh nhất!

Leave a comment